• slider

​Dịch vụ hút hầm cầu tại Ngọc Hồi

Dich vụ thông tắc bồn cầu tại Ngọc Hồi là một trong những dịch vụ được công ty chúng tôi cung cấp nhiều nhất tại huyện Thanh Trì, nhận thấy các nhu cầu thông tắc bồn cầu này là hết sức cần thiết giúp khách hàng loại bỏ được các phiền toái và mùi hôi khó chịu.
Dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp sẽ được công nhân thi công ngay sau khi tiếp nhận các nhu cầu mà khách hàng yêu cầu, dịch vụ nhanh chóng hiệu quả là những gì mà công ty chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống huyện thanh trì sẽ được nhân viên trực tổng đài đưa ra các giải pháp khắc phục trước khi công nhân quan thi công, giúp khách hàng lựa chọn được các gòi dịch vụ theo mong muốn với chi phí và giá thành rẻ nhất.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Đại Phát là một trong những đơn vị tư nhân được cấp phép cung cấp các dịch vụ thông tắc cống huyện thanh trì, trong những năm vừa qua chúng tôi đã và đang mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Cũng từ đây công ty chúng tôi đã củng cố và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ của công nhân, đầu tư thêm trang thiết bị máy móc nhằm đáp ứng các nhu cầu này ngày một nhanh hơn và chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng thông qua các trang báo mạng, báo điện tử.

>> ​Thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Liệt 
>> ​Hút bể phốt tại Tân Triều
 
​Dịch vụ hút hầm cầu tại Ngọc Hồi
Đội xe hút hầm cầu chuyên nghiệp
 

Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu công ty chúng tôi nhận thấy có những nguyên nhân phát sinh sự cố này như sau:

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này nhiều nhất là do thói quen sinh hoạt hay do bất cẩn trong quá trình sử dụng bồn cầu chúng tôi bỏ rác hay thức ăn, cho quá nhiều giấy vệ sinh sau khi đại tiện xong, hay cho băng vệ sinh vào bồn cầu…

Đối với những trường hợp vừa xây nhà xong và đưa vào sử dụng thì bị tắc sẽ có những nguyên nhân như sau: lắp đặt lỗ bồn cầu với ống thoát xuống bể phốt lệch nhau, do không có đường thoát khí từ bể phốt, trong khi lắp đặt thợ cho quá nhiều xi măng tiếp giáp giữa bồn cầu và ống thoát khiến xi măng lấp kín miệng ống dẫn đến việc không tiêu thoát được… Với trường hợp kể trên khách hàng không nên tự ý sửa chữa nên gọi điện cho chúng tôi để có được những tư vấn cần thiết để bên xây dựng nhà đến bảo hành.

Bồn cầu hay toilet sử dụng đã lâu nước thoát chậm và không có các nguyên nhân như ở trên, hiện tượng này do hai nguyên nhân: một là do bể phốt quá đầy không phân hủy kịp nên tiến hành rút hầm cầu giá rẻ, hai là do hệ thống thoát nước thải bị tắc. Với nguyên nhân này khách hàng nên sử dụng dịch vụ thông tắc do công ty chúng tôi cung cấp để có được những biện pháp thi công an toàn và triệt để.
 
​Dịch vụ hút hầm cầu tại Ngọc Hồi
Dụng cụ thông bồn cầu bị nghẹt hiệu quả

Dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc toilet do công ty chúng tôi cung cấp được tiến hành thi công theo đúng quy trình như sau:

- Nhận viên tổng đài tiếp nhận điện thoại yêu cầu dịch vụ thông tắc bồn cầu từ phía khách hàng
- Nhân viên tổng đài ghi nhận thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng
- Sau khi tiếp nhận và xử lý các thông tin nhân viên tổng đài sẽ chuyển các yêu cầu dịch vụ tới các chi nhánh gần nhất.
- Chi nhánh trực thuộc tại các quận huyện sau khi tiếp nhận dịch vụ từ phía công ty sẽ cho công nhân qua khảo sát thực tế, tiếp nhận thông tin các sự cố và có phương án thi công.
- Công nhân thống nhất giá thành và phương án thi công với khách hàng.
- Thi công theo cam kết, cùng khách hàng nghiệm thu công việc, dọn vệ sinh sau thi công.
- Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành
- Sau khi công nhân thi công xong, phía công ty sẽ gọi điện xác minh lại công việc, giá thành cũng như thời gian bảo hành.. điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng có được chế độ hậu mãi tốt.
 
Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐẠI PHÁT
Điện thoại: (08) 66599805 - 090 220 8925 - 093 220 6632
Thông Cầu Nghẹt