• slider

​Dịch vụ hút hầm cầu tại Tân Triều

Dịch vụ hút hầm cầu tại Tân Triều trong những năm gần đây khá phát triển nên được rất nhiều các công ty chú ý đầu tư trong đó có công ty chúng tôi, nhận thấy những giá trị to lớn mà khách hàng mang lại khi sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi đã đẩy mạnh việc tiếp cận khách hàng thông qua nhiều kênh marketing trong đó phát triển chủ yếu thông qua mạng internet.
Với chất lượng dịch vụ đã được hàng trăm nghìn khách hàng đánh giá trong hơn 10 năm qua chúng tôi đã và đang mang lại cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí giá thành cạnh tranh nhất. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thông cống tại Thanh Trì nói chung và xã Tân Triều nói riêng chỉ cần gọi điện yêu cầu cung cấp dịch vụ và chỉ sau 20 phút công nhân công ty sẽ có mặt và giải quyết triệt để các sự cố cho khách hàng.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Đại Phát là đơn vị tư nhân chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống hút hầm cầu, với trên 10 năm kinh nghiệm thi công thực tế nhiều công trình lớn nhỏ chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Hiện công ty có đầy đủ các chủng loại xe từ 1 8m3 phù hợp thi công với mọi địa hình từ các ngõ nhỏ đến các công trình lớn. 

>> ​Thông tắc bồn cầu tại Thanh Liệt 
>> Dịch vụ hút hầm cầu tại Ngọc Hồi


 
​Dịch vụ hút hầm cầu tại Tân Triều
Nhân viên công ty đang thông tắc đường cống

Để việc thi công được thuận lợi và hiệu quả chúng tôi luôn cho công nhân qua khảo sát trước từ đó lên phương án thi công phù hợp tránh làm ảnh hưởng tới giao thông đi lại, vệ sinh môi trường quang khu vực thi công. Giá thành cho mỗi lần thi công sẽ dựa trên các phương án mà công nhân đưa ra và đã bao gồm chi phí đục nắp bể phốt và hoàn trả lại mặt bằng sau thi công.

Các dịch vụ chính của công ty hút hầm cầu Đại Phát.

+ Chuyên hút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp…
+ Uy tín, vận chuyển đúng, đủ khối lượng.
+ Có các loại xe lớn nhỏ khác nhau: 3-4-5m3
+ Thông cầu cống nghẹt, thông tắc cống, toilet, la bô,s àn rửa chén bị nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng không cần đục nền.
+ Sữa chữa và lắp đặt bồn cầu, la bô, sàn rửa chén và hệ thống thoát nước thải
+ Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, chống hôi.
+ Xây sửa hố ga, đào hầm mới, sửa hầm cũ, nâng hầm, đặt đường ống thoát nước…
+ Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
 
​Dịch vụ hút hầm cầu tại Tân Triều
Thông tắc hút hầm cầu tại khu phố, chung cư...

Dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi là dịch vụ rẻ nhất và chất lượng nhất trên toàn quận và thành phố. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề nghẹt cầu, nghẹt cống một cách nhanh nhất, sạch sẻ nhất, đặc biệt, chế độ bảo hành chất lượng nhất.

Với số lượng lớn thợ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa cầu nghẹt, sửa cống nghẹt, Công ty Đại Phát hi vọng sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng tốt đến quý khách hàng.

Giúp bạn thông nghẹt một cách mau chóng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như môi trường xung quanh. Chúng tôi phục vụ 24/24h. Hãy gọi cho chúng tôi nếu cống nhà bạn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, chúng tôi tham vấn miễn phí cho quý khách.
 
Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐẠI PHÁT
Điện thoại: (08) 66599805 - 090 220 8925 - 093 220 6632
Thông Cầu Nghẹt