• slider

​Hút bể phốt tại Tân Triều

Dịch vụ hút bể phốt tại Tân Triều trong những năm gần đây khá phát triển nên đưng rất nhiều các công ty chú ý đầu tư trong đó có công ty chúng tôi, nhận thấy những giá trị to lớn mà khách hàng mang lại khi sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi đã đẩy mạnh việc tiếp cận khách hàng thông qua nhiều kênh maketing trong đó phát triển chủ yếu thông qua mạng internet.
Với chất lượng dịch vụ đã được hàng trăm nghìn khách hàng đánh giá trong hơn 10 năm qua chúng tôi đã và đang mang lại  cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí giá thành cạnh tranh nhất. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt thông cống tại Thanh Trì nói chung và xã Tân Triều nói riêng chỉ cần gọi điện yêu cầu cung cấp dịch vụ và chỉ sau 20 phút công nhân công ty sẽ có mặt và giải quyết triệt để các sự cố cho khách hàng. 

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Đại Phát là đơn vị tư nhân chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống hút bể phốt, với trên 10 năm kinh nghiệm thi công thực tế nhiều công trình lớn nhỏ chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Hiện công ty có đầy đủ các chủng loại xe từ 1 8m3 phù hợp thi công với mọi địa hình từ các ngõ nhỏ đến các công trình lớn. 

>> http://thongtaccongtaithanhtri.com/chi-tiet/thong-tac-bon-cau-tai-thanh-liet.html 
>> http://thongtaccongtaithanhtri.com/chi-tiet/thong-tac-chau-rua-bat-tai-thanh-liet.html

 
​Hút bể phốt tại Tân Triều
Xe hút hầm cầu đang thi công hút tại nhà dân

Để việc thi công được thuận lợi và hiệu quả chúng tôi luôn cho công nhân qua khảo sát trước từ đó lên phương án thi công phù hợp tránh làm ảnh hưởng tới giao thông đi lại, vệ sinh môi trường quang khu vực thi công. Giá thành cho mỗi lần thi công sẽ dựa trên các phương án mà công nhân đưa ra và đã bao gồm chi phí đục nắp bể phốt và hoàn trả lại mặt bằng sau thi công.

Một số nguyên nhân nghẹt cầu cống thường gặp nhất.

Trước hết, để giúp Quý khách hàng hiểu hơn và nắm rõ hơn về những nguyên nhân gây nên tình trạng cầu cống bị tắc, chúng tôi xin tổng hợp một số nguyên nhân chính để Quý khách có thể phòng tránh. Những nguyên nhân này chủ yếu là do con người, do trong quá trình sử dụng chúng ta làm rơi các loại chất bẩn cặn bã vào cống. Theo thời gian những chất cặn bã này sẽ tích tụ lại và làm cho cống thoát sàn và các loại đường ống cống khác bị tắc. Dưới đây chúng tôi xin phân loại ra từng khu vực gây nên tình trạng tắc cống Quý khách có thể tham khảo.
 
​Hút bể phốt tại Tân Triều
Đội xe rút hầm cầu uy tín tại TPHCM

Xuất phát từ khu vực nhà bếp: Với nhiều gia đình đây được coi là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tắc cống. Tại khu vực bồn rửa chén hoặc khu vực có vòi nước rửa, khi chúng ta rửa bát đũa hay xử lý thức ăn trước khi nấu nướng mà không có bộ lọc rác thì vô tình những miếng nhỏ của đồ ăn sẽ theo dòng nước trôi xuống cống. Còn đối với bồn rửa bát, khi chúng ta rửa bát thì các loại dầu mỡ thừa, thức ăn thừa, bọt rửa bát… sẽ kết hợp vưới nhau tạo thành hỗn hợp cứng và mắc vào cống của gia đình. Ban đầu, Quý khách sẽ không nhận ra chuyện tắc nghẽn cho đến khi quý khách thấy nước trong bồn rửa thoát rất chậm, vào đó chính là dấu hiệu cống thoát nước của bồn rửa đã bị nghẹt.

Xuất phát từ khu vực nhà tắm: Tại khu vực này khi chúng ta vệ sinh cá nhân, một số vật dụng nhỏ có thể bị trôi xuống cống thoát sàn, nhiều khi do không để ý tóc của các chị em bị rụng và trôi xuống cống dẫn đến trình trạng cống bị tắc nghẽn.

Với hệ thống đường ống công cộng, các loại rác thải tràn xuống do nắp cống không chắc chắn, hoặc rác thải đổ về từ những đường ống nhỏ từ các hộ gia đình, điều này đã gây nên hiện tượng tắc cống do những chất rắn không tiêu. Khi đường ống bị tắc, hệ thống nước thải không trôi được sẽ trào ngược lại gây mất vệ sinh và gây mùi hôi rất khó chịu.
 
Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐẠI PHÁT
Điện thoại: (08) 66599805 - 090 220 8925 - 093 220 6632
Thông Cầu Nghẹt