• slider

Hút bể phốt xã Liên Ninh

Nhận cung cấp dịch vụ hút hầm cầu xã Liên Ninh với giá cả ưu đãi là một trong những kế hoạch trong thời gian sắp tới của công ty chúng tôi, nhằm tiếp cận các dịch vụ này công ty chúng tôi đã chú trọng phát triển đội ngũ marketting tiếp thị các dịch vụ tới tận nhà khách hàng.
Khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ sẽ được nhân viên tư vấn về các gói dịch vụ cụ thể cho từng trường hợp và lên phương án thi công cụ thể thích hợp phụ thuộc vào khối lượng bể phốt, vị trí đỗ xe từ đó sẽ thống nhất với khách hàng và cho xe hút hầm cầu của công ty qua thi công. Thi công đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, đúng quy trình và không gây ảnh hưởng tới giao thông đi lại cũng như gây ô nhiễm môi trường là những gì chúng tôi mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông cống huyện thanh trì.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Đại Phát chuyên nhận cung cấp dịch vụ hut ham cau tai thanh tri với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm cũng xe hút hầm cầu chuyên dùng hiện đại, phù hợp với đặc thù với đường phố tại khu vực này, với tính cơ động có thể đi sâu vào các ngõ nhỏ hẹp hay phù hợp cho các công trình có khối lượng lớn. 

>> Thông tắc bồn cầu xã Liên Ninh 
>> ​Thông tắc bồn cầu tại Thanh Liệt


 
Hút bể phốt xã Liên Ninh
Đội xe hút hầm cầu đang thi công tại chung cư

Mọi phát sinh công việc trên địa bàn xã Liên Ninh sẽ đều được nhân viên công ty qua khảo sát, tiếp nhận thông, lên phương án thi công và thống nhất giá cả với khách hàng sau đó báo về công ty cho xe xuống tiến hành thi công. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt về an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong quá trình thi công, việc vận chuyển và đổ chất thải bể phốt sau thi công đúng nơi quy định.

Dịch vụ hút hầm cầu phục vụ cho tất cả khách hàng:

- Hút hầm cầu khu dân cư đông đúc: khi khối lượng rác, chất thải của cư dân trong chung cư, khu thị thành tăng lên cần được xử lý trước khi chúng ứ động gây ô nhiễm môi trường, cản ngăn sinh hoạt của người dân. 

- Hút hầm cầu cho các khách sạn, nhà hàng: Hoạt động của khách sạn, nhành hàng chẳng thể thiếu phần ẩm thực phục vụ khách. Khi hệ thống cầu, cống của khu vực nhà hàng, khách sạn sử dụng bị tắc ứ do dầu, mỡ làm tắc hệ thống.

- Hút hầm cầu nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, doanh nghiệp, bệnh viện, trường: Số lượng người và công việc tạo ra rác, chất thải càng ngày càng đầy lên trong khi các khu vực cầu cống sử dụng lâu ngày cũng không có khả năng gia tăng, mở rộng.

- Hút hầm cầu công trình, khu công nghiệp, khu chế xuất với lượng rác, chất thải ùn ứ gây cản trở sinh hoạt và bốc mùi ảnh hưởng đến môi trường sống. 

Hút bể phốt xã Liên Ninh
Nhân viên đang thi công đường cống bị nghẹt
 

Các dịch vụ chính của công ty Đại Phát.

- Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng.
- Sữa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
- Thông nghẹt phường ống nước, sàn rửa chén, labô, bồn cầu…
- Nạo vét hố ga, phường ống thoát nước, chống hôi.
- Xây sửa hố ga, hầm cầu. Đặt phường ống thoát nước.
- Rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp.
- Uy tín, chuyên chở đúng, đủ khối lượng...
- Bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
- Thông cống định kỳ cho hộ gia đình, cá nhân, công ty …

Hãy gọi ngay cho Công ty hút hầm cầu tại TP HCM khi quí khách cần hút bồn cầu bị nghẹt, thông cầu nghẹt, sửa cống nghẹt...
 

Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐẠI PHÁT
Điện thoại: (08) 66599805 - 090 220 8925 - 093 220 6632
Thông Cầu Nghẹt