• slider

​Hút hầm cầu tại Hữu Hòa

Theo ghi nhận của chúng tôi dịch vụ hút hầm cầu tại Hữu Hòa trong thời gian qua đã có sự gia tăng đáng kể về số lượng, chủ yếu là các công trình xây dựng khi phải phá dỡ và xây nhà mới các bể phốt cần được hút bỏ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đào móng, bên cạnh đó cũng có các phát sinh do bể phốt đã sử dụng quá lâu lượng chất thải quá nhiều dẫn đến việc không thể tiêu thoát làm tắc bể phốt.
Công ty hút hầm cầu Đại Phát chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu thông cống tại thanh trì nói chung và xã Hữu Hòa nói riêng với đầy đủ các chức năng và nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ này chúng tôi đã và đang mang lại cho khách háng những dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Đại Phát là một trong những đơn vị tư nhân đầu tiên cung cấp các dịch vụ hut be phot tai thanh tri , với nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế tại đây cho thấy các nhu cầu của khách hàng là rất lớn và cần thiết, với yêu cầu của khách hàng là cần nhanh chóng khắc phục các sự cố tránh gây ô nhiễm môi trường nhất là các phát sinh do mùi hôi. 

>> Cong ty Hut ham cau Dai Phat
 
​Hút hầm cầu tại Hữu Hòa
Đội xe thông hút hầm cầu đang thi công

Với trụ sở chính tại huyện Thanh Trì nên các dịch vụ phát sinh tại đây luôn được công ty chúng tôi đặt ưu tiên lên hàng đầu, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ cần thiết chỉ sau 15 phút phát sinh điện thoại với quy trình làm việc khép kín và khoa học chúng tôi luôn đáp ững được mọi nhu cầu của khách hàng.

Một số mẹo thông bồn cầu, thông cống đơn giản mà hiệu quả:

- Dùng nước đun sôi, công việc của bạn chỉ là đổ từ từ nước sôi vào đường ống và đợi kết quả. Tuy nhiên có một để ý đó là chất liệu của đường ống nước phải còn tốt.
- Dùng bột thông cầu cống, bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị hay tạp hóa. Làm theo chỉ dẫn để đạt được kết quả tốt nhất.
- Dùng bột nở và muối hay giấm
- Dùng cách truyền thống, thông cống nghẹt bằng cá lóc
- Dùng dụng cụ thông tắc cầu cống như ống thụt bồn cầu, dụng cụ thông tắc bồn cầu như máy bơm hơi, máy nén khí...
 
​Hút hầm cầu tại Hữu Hòa
Nhân viên đang thi công một đường cống bị nghẹt

Quy trình nhận thông cầu cống nghẹt như sau:

- Lấy thông tin từ phía khách hàng: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại..
- Cho công nhân qua khảo sát thực tế và báo giá, khách hàng đồng ý tiến hành thi công.
- Thi công bằng các phương pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất.
- Dọn dẹp vệ sinh khi thi công xong.
- Ghi hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng ( có hóa đơn GTGT cho khách hàng là công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước)
- Bảo hành theo cam kết với khách hàng

>> Thông tắc bồn cầu tại Thanh Liệt

Giới thiệu dụng cụ thông nghẹt bồn cầu hiệu quả:

Dụng cụ thông tắc bồn cầu thương được xử dụng trong những trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn do quá trình xử dụng chúng ta vô tình làm rơi các vật dụng vào trong bồn cầu hoặc do lượng chất thải quá nhiều … cũng khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn đường ống thoát chất thải và chúng ta cần phải xử dụng dụng cụ thông tắc bồn cầu để hỗ trợ, giúp giải phóng các chất thải ra khỏi đường ống thoát chất thải một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Dụng cụ thông bồn cầu có rất nhiều loại và đa dạng nhưng cùng chung mục đích làm cho bồn cầu hoạt động trở lại bình thường sau khi bị tắc, các chuyên viên thông hút bể phốt của Đại Phát sẽ giới thiệu đến các bạn một số dụng cụ thông bồn tắc bồn cầu hiệu quả, để các bạn chuẩn bị sẵn trong gia đình mỗi khi cần sử dụng.

Dụng cụ Pittong Cao Su thông tắc bồn cầu đơn giản.
 
Dụng cụ thông tắc bồn cầu
Dụng cụ thông tắc bồn cầu
 
Pittong Cao Su là dụng cụ mà hầu như các bạn đều biết, bởi đây chính là dụng cụ thông tắc bồn cầu đơn giản mà hầu như trong gia đình nào cũng có. Tác dụng của Pittong Cao Su đó là tạo ra áp xuất để nén và đẩy các vật làm tắc ra khỏi đường ống thoát chất thải, nhưng với Pittong Cao Su chỉ áp dụng trong một số trường hợp như vật làm tắc là thực phẩm mềm như rau củ quả, giấy thải, chất thải … thì Pittong Cao Su làm việc rất hiệu quả. Ngoài việc sử dụng Pittong Cao Su để thông tắc bồn cầu thì chúng còn được sử dụng để thông tắc chậu rửa.

Pittong Cao Su dụng cụ thông tắc bồn cầu trong trường hợp đơn giản:

Nhưng với các vật thể rắn thì sẽ không hiệu quả, bởi áp x
uất của Pittong Cao Su tạo ra sẽ không đủ mạnh để có thể đánh bay đi những vật cứng và rắn. Do đó các bạn cần xác định rõ để xử dụng Pittong Cao Su làm dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất nhé.

Dụng cụ Khoan Lò Xo thông tắc bồn cầu hiệu quả.
 
Khoan lò xo thông cầu nghẹt
Khoan lò xo thông cầu nghẹt
 
Khoan Lò Xo là một dụng cụ khá hữu dụng bởi chúng có thể giải quyết được những trường hợp mà Pittong Cao Su không thể xử lý. Với sự mềm mại và uyển chuyển của Lò Xo sẽ giúp cho chúng luồn tới vật đang bị mắc kẹt ở vị trí rất sâu trong đường ống thoát nước thải.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu khoan lò xo rất hiệu quả trong nhiều trường hợp:

Khoan Lò Xo được thiết kế với phần đầu được loe rộng với chiếc mũi nhọn, có thể làm cho vật tắc nghẽn bị nghiền nhỏ và thoát khỏi đường ống, hoặc như với những vật dụng khó bị đánh tan như rẻ, giấy … khoan lò xo sẽ móc vào và kéo chúng ra ngoài một cách nhanh chóng, rất hiệu quả trong quá trình thông tắc bồn cầu.

Dụng cụ Baking Soda và Giấm giúp thông tắc bồn cầu nhanh hơn.
 
Thông cầu nghẹt bằng hoá chất
Thông cầu nghẹt bằng hoá chất
 
Baking Soda và Giấm là dụng cụ thông tắc bồn cầu rất hữu dụng trong quá trình thông tắc, đánh bay các vật dụng đang bị mắc kẹt trong hệ thống thoát nước trong gia đình bạn. Với sự phản ứng mạnh mẽ của Baking Soda và giấm sẽ giúp các bạn thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn, bởi Baking Soda và Giấm sẽ làm mềm và đánh tan như thứ như rau, củ, quả … một cách nhanh chóng, bên cạnh đó thì đối với những vật dụng cứng, rắn thì chúng không thể đánh tan dược. Do đó trong một số trường hợp với những vật mềm thì các bạn nên dùng Baking Soda để thông tắc bồn cầu đơn giản và hiệu quả. Với hai thành phần là Baking Soda và Giấm thì các bạn có thể sử dụng thêm nước nóng để tăng phần xúc tác giữa hai hợp chất này sẽ đẩy nhanh được quá trình thông tắc bồn cầu.

Dung cụ Khoan Dây Cáp thông tắc bồn cầu trong trường hợp phức tạp.
 
Dụng cụ thông cầu chuyên nghiệp
Dụng cụ thông cầu chuyên nghiệp
 
Dụng cụ thông tắc bồn cầu Khoan Dây Cáp cũng giống như dụng cụ Khoan Lò Xo, nhưng đặc điểm là dây cáp có sức bền và có sức ép mạnh mẽ hơn so với lò xo. Được cấu tạo với một đầu tay cầm được nối với dây cáp rất chắc chắn, ở phần đầu còn lại được kết nối với một chiếc móc nhọn nhằm tăng được sự công phá, đánh tan được các vật dụng gây tắc nghẽn đường ống thoát chất thải.

Khoan dây cáp là dụng cụ thông tắc bồn cầu trong trường hợp phức tạp:

Với sự dẻo dai và chắc chắn khoan dây cáp có thể luồn rất sâu vào trong đường ống thoát nước thải, cũng như có thể bám chặt vào các đồ vật khó đánh tan và giúp chúng ta kéo ra ngoài, từ đó sẽ giải quyết được vấn đề tắc nghẽn của bồn cầu, trả lại cho cac bạn một khôn gian thoải mái và thoáng mát.

Chúng tôi bảo đảm thi công đúng theo các bước trên để đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi mọi chi tiết xin vui lòng liên quan.
 
Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐẠI PHÁT
Điện thoại: (08) 66599805 - 090 220 8925 - 093 220 6632
Thông Cầu Nghẹt