• slider

​Thông tắc bồn cầu tại Thanh Liệt

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Liệt do công ty chúng tôi cung cấp luôn được đánh giá có chất lượng hàng đầu, với đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao và máy móc chuyên dùng hiện đại luôn đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.
Với trụ sở chính của công ty đặt tại số 80A đương Phan Trọng Tuệ xã Thanh Liệt nên mọi phát sinh công việc tại đây đều được công ty ưu tiên hàng đầu, khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được công ty giảm giá thành, cũng như có chế độ bảo hành lâu hơn. Từ đây chúng tôi đã có được sự tin tưởng của rất nhiều các khách hàng trong xã và được các khách hàng này giời thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại thanh trì nói chung và xã Thanh Liệt nói riêng do công ty cổ phần vệ sinh môi trường Đại Phát cung cấp trong những năm qua đã có sự phát triển nhanh chóng, cung cấp dịch vụ được cho hàng nghìn khách hàng và luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng công việc cũng như cách phục vụ của công nhân. 

>> http://thongtaccongtaithanhtri.com/bai-viet/hut-be-phot-tai-thanh-liet.html
 
​Thông tắc bồn cầu tại Thanh Liệt
Cách thông bồn cầu hiệu quả bằng dụng cụ thụt bồn cầu

Nâng cao chất lượng phục vụ của công nhân luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi vì công nhân là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng đưa ra các phương án thi công tối ưu nhất và là nhân tố chính mang lợi lợi nhuận cho công ty. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thong tac chau rua bat do công ty chúng tôi cung cấp sẽ được trải nghiệm những máy móc hiện đại nhất, thi công nhanh chóng và hiệu quả công việc rất cao

Quy trình dịch vụ thông tắc bể phốt của Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hồ Chí Minh.

Để trở thành công ty rút hầm cầu uy tín hàng đầu được người dân và các cơ quan doanh nghiệp tin tưởng, công ty chúng tôi đã và đang áp dụng theo một quy trình chuyên nghiệp hướng đến lợi ích của Quý khách hàng. Quy trình đó bao gồm 5 bước cụ thể và thường được áp dụng cho hầu hết Khách hàng, cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc chậu rửa và các loại đường ống cấp thoát nước khác bị tắc xin hãy liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hồ Chí Minh theo số điện thoại rút hầm cầu 093 220 6632 hoặc theo số hotline 090 220 8925, ngay sau đó các nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho Quý khách. Với những công trình nhỏ lẻ, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá rút hầm cầu trực tiếp cho Quý khách qua điện thoại và cử nhân viên đến triển khai ngay theo yêu cầu. Với những công trình lớn hơn, thông thường công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát, sau đó báo giá, lên phương án triển khai và phục vụ Quý khách.

Bước 02: Khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ

Theo thời gian đã hẹn trước với Khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến tận công trình để khảo sát, tính toán nhân công và các thiết bị cần thiết để triển khai, sau đó lên phương án thực hiện đồng thời báo giá dịch vụ thông tắc bể phốt cho Quý khách hàng. Khi hai bên đã đi đến thỏa thuận về giá rút hầm cầu và cách thức triển khai, Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hồ Chí Minh sẽ tiến hành làm hợp đồng (nếu cần). Ngoài ra trong trường hợp nếu cần thêm nhân sự cũng như máy móc thiết bị chuyên dụng, chúng tôi sẽ tiến hành điều thêm nhân viên và huy động máy móc cần thiết để đáp ứng tốt nhất về dịch vụ cho Quý khách.
 
​Thông tắc bồn cầu tại Thanh Liệt
Dụng cụ thụt bồn cầu được bán tại cửa hàng

Bước 03: Triển khai dịch vụ thông tắc bồn cầu cho Quý khách

Sau khi hai bên đã được thống nhất hoàn toàn ở bước 2, công ty chúng tôi sẽ tiến hành triển khai dịch vụ một cách khẩn trương để không làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt của các thành viên trong gia đình cũng như tại các cơ quan doanh nghiệp. Đồng thời trong suốt quá trình thực hiện công việc và sau khi hoàn tất, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ để không làm ô nhiễm môi trường, không gây mùi hôi thối khó chịu giúp Quý khách hàng có cảm giác yên tâm thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, nhân viên của công ty sẽ tư vấn miễn phí cho Khách hàng về những mẹo vặt hữu ích và cách sử dụng các thiết bị vệ sinh, các vấn đề liên quan đến dịch vụ của công ty…

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán

Khi công việc thông tắc bồn cầu đã hoàn thành, Quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí đã được thỏa thuận trước đó cho Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hồ Chí Minh. Ngoài ra Quý khách không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác nếu không có sự nhất trí của hai bên lúc trước đó hoặc không có trong hợp đồng. Với phương châm đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi luôn đảm bảo giá rút hầm cầu rẻ nhất tại Hồ Chí Minh cũng như tại các tỉnh thành lân cận. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, về giá cả, về tay nghề và sự uy tín của công ty trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trong suốt gần 20 năm qua.

Bước 05: Bảo hành dịch vụ

Đây là một bước rất quan trọng thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho Quý khách hàng mà rất ít công ty rút hầm cầu nào thực hiện được. Với tất cả Quý khách hàng, công ty đều có chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn, đồng thời tư vấn cho Quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ giúp hạn chế xảy ra tình trạng cầu cống hoặc bể phốt bị tắc. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và tư vấn miễn phí cho Quý khách 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần thông qua số điện thoại rút hầm cầu (08) 66599805 - 090 220 8925 - 093 220 6632. Do đó khi Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hoặc cần tư vấn vệ sinh môi trường, Quý khách xin hãy gọi điện cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất tại Hồ Chí Minh.
 
Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐẠI PHÁT
Điện thoại: (08) 66599805 - 090 220 8925 - 093 220 6632
Thông Cầu Nghẹt