• slider

​Thông tắc chậu rửa bát tại Tân Triều

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Tân Triều là một trong những dịch vụ vệ sinh không thể thiếu trong mùa đông, do khí hậu lạnh khiến các cặn bản tích lại khá nhanh khi rửa bát làm tắc hệ thống.
Do thiết kế đường ống nhỏ khiến hượng tượng này trở lên thường xuyên hơn, khi gặp hiện tượng này khách hàng nên hạn chế dùng nước tránh nước tràn ra sàn nhà làm ảnh hưởng tới sàn gỗ, bể nước ăn, tủ lạnh.

Với chi nhánh thông cống Thanh Trì mọi phát sinh công việc tại khu vực này sẽ được công ty cung ứng chỉ sau 20 phút phát sinh điện thoại, bằng các biện pháp thi công cụ thể chúng tôi sẽ giúp khách hàng khắc phục các sự cố nhanh nhất và đạt hiểu quả tối đa, trả lại hiện trạng như ban đầu cho toàn bộ hệ thống.

>> ​Thông tắc bồn cầu tại Thanh Liệt 
>> ​Hút bể phốt tại Tân Triều 
​Thông tắc chậu rửa bát tại Tân Triều
Nhân viên đang hút hầm cầu cho các hộ gia đình

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Đại Phát là một trong rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thông tắc cống hut ham cau tai TPHCM, với kinh nghiệm thi công thực tế trên 10 năm các công trình lớn nhỏ chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. 

Với phương châm làm việc nhanh chóng, giải quyết dứt điểm mọi sự cố bằng việc đưa vào thi công máy thông cống lò xo chuyên dùng có tác dụng đưa dây lò xo vào sâu trong các đường ống đánh tan, loại bỏ mọi tạp chất và làm thông thoát trả lại hiện trạng ban đầu cho toàn bộ hệ thống. Mọi phát sinh công việc đều được công ty bảo hành dài hạn theo đúng cam kết với khách hàng và không thu thêm bất kỳ chi phí khi phát sinh bảo hành.

Một số nguyên nhân gây tắc chậu rửa thường gặp nhất.

- Chậu rửa bát bị tắc do mỡ và cặn bẩn tích tụ vào đường ống, các loại đồ ăn thừa và các loại rác thực phẩm khi rửa bị vương vãi và lọt xuống cống.

- Chậu rửa hay bị tắc do thiết kế của đường ống thoát khá nhỏ dễ dẫn đến các loại rác và cặn bã bám và tích tụ vào cống dẫn đến bị tắc.

- Bồn rửa bát bị tắc do bể phốt của nhà Quý khách đã được xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính. Trong trường hợp này, giải pháp hữu hiệu nhất đó là quý khách hãy rút hầm cầu và sửa chữa lại bể phốt và đặt đường thoát nước cao hơn.
 
​Thông tắc chậu rửa bát tại Tân Triều
Đội xe hút hầm cầu đang thi công

- Một số trường hợp có thể do đường ống bị hỏng, hoặc do một số lý do khác. Tuy nhiên phần lớn các trường hợp đều do rác thải trôi vào cống và tích tụ lâu ngày dẫn đến chậu rửa hoặc cầu cống bị tắc.

Khi chậu rửa bị tắc, nếu xác định được chính xác nguyên nhân dẫn thì việc thông tắc chậu rửa sẽ hiệu quả hơn. Do đó, để giải quyết nhanh chóng và triệt để tình trạng này, Quý khách xin hãy gọi điện đến tổng đài Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Hồ Chí Minh theo số điện thoại 090 220 8925 hoặc theo số hotline (08) 66599805 để được phục vụ.

Một số cách thông tắc chậu rửa bát hiệu quả đơn giản.

Trong một số trường hợp, nếu chậu rửa mới bị tắc hoặc chỉ bị tắc nhẹ, Quý khách có thể tự thông tắc chậu rửa tại nhà mà không cần gọi thợ thông tắc. Đây là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng và giúp Quý khách chủ động hơn khi mỗi lần chậu rửa bị tắc. Và để giúp Quý khách có thể tự xử lý các vấn đề này, công ty chúng tôi xin hướng dẫn một số cách thông tắc chậu rửa bát hiệu quả đơn giản dưới đây:

- Sử dụng móc treo quần áo: Quý khách duỗi móc treo quần áo ra, sau đó uốn cong một đầu và đưa vào đường ống thoát nước của chẩu rửa để kéo các loại rác ra ngoài hoặc đẩy trôi xuống cống.

- Sử dụng baking soda và giấm: Đây cũng là một cách thông tắc chậu rửa được nhiều người áp dụng. Quý khách chỉ cần lấy 1/2 cốc baking soda đổ xuống đường ống thoát, sau đó đổ thêm 1/2 cốc giấm trắng, chờ phản ứng xảy ra xong và cuối cùng Quý khách hãy đổ ca nước sôi vào.

- Sử dụng hỗn hợp baking soda và muối: Thay vì kết hợp với giấm, Quý khách có thể sử dụng muối kết hợp với baking soda để thông tắc chậu rửa. Để thực hiện, Quý khách hãy đổ 1 cốc baking soda với 1/2 cốc muối xuống ống dẫn thoát nước chậu rửa bát, sau đó để chậu rửa bát qua đêm không sử dụng, cuối cùng đổ khoảng 2 ca nước sôi xuống đường ống thóa nước của chậu rửa bát.

Ngoài ra còn một số cách thông tắc chậu rửa khác Quý khách có thể tự thông tắc tại nhà. Trong trường hợp Quý khách chưa tự xử lý được hoặc do chậu rửa bị tắc quá nặng, Quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi để được thông tắc chậu rửa giá rẻ tại Hồ Chí Minh với chất lượng đảm bảo, thời gian triển khai nhanh chóng, bảo hành dịch vụ dài hạn.
 
Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐẠI PHÁT
Điện thoại: (08) 66599805 - 090 220 8925 - 093 220 6632
Thông Cầu Nghẹt