• slider

​Thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Liệt

Chậu rửa nhà bạn có thường bị tắc nghẹt do nhiều lý do như vướng tóc rối, mắc rác thải các loại khó phân hủy làm cho lối thông ra đường thoát của chậu rửa ứ đọng, làm nước không thể chảy được? Lúc này việc cần làm đầu tiên là thông tắc chậu rửa, thông thoáng đường ống thoát nước để đường ống sạch sẽ và chậu rửa không mắc phải tình trạng trên.
Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Liệt do công ty chúng tôi cung cấp nhận được rất nhiều các yêu cầu từ phía khách hàng trong những năm qua nhất là khi khí hậu trở lạnh. Là một trong rất nhiều các công ty tư nhân cung cấp dịch vụ thông tắc cống thanh trì trong những năm qua chúng tôi đã góp phấn không nhỏ vào việc gìn giữ môi trường sống, giúp khách hàng có cuộc sống trong lành và thoải mái hơn. 

Hiện dịch vụ thông tắc chậu rửa bát đang được công ty chúng tôi bằng các thiết bị chuyên dùng hiện đại, giúp khắc phục hiệu quả 100% mọi sự cố mà không cần đục phá, thiết bị náy có tác dụng đưa dây thông cống vào sâu trong các hệ thống đánh tan và loại bỏ hoàn toàn các tạp chất tích tụ lâu ngày, trả lại hiện trạng như mới cho toàn bộ hệ thống. Khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ chỉ cần liên hệ tới số hotline của công ty sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và cung cấp các dịch vụ cần thiết.

thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Liệt

Dịch vụ thông tắc cống thanh trì của công ty chúng tôi cung cấp luôn được tiến hành thi công theo các quy trình như sau:

- Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ hut be phot của khách hàng
- Cung cấp thông tin khách hàng cho chi nhánh huyện Thanh Trì: họ tên, địa chỉ, số điện thoại
- Chi nhánh huyện Thanh Trì sau khi tiếp nhận thông tin cho công nhân qua khảo sát và thi công sau 20 phút
- Lên phương án thi công và thống nhất giá cả với khách hàng
- Thi công và thu dọn vệ sinh sau thi công
- Thủ tục thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành
- Chế độ bảo hành nếu có

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực:

- Thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông cống ngầm,thông tắc rãnh thoát nước
- thông tắc rút hầm cầu, hút chất thải công nghiệp, chất thỉa sinh hoạt
- khử mừi hôi nhà vệ sinh bằng công nghệ mới nhất.
- Ngoài ra công ty chúng tôi  Tư vấn miễn phí, sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường ống đẫn nước, đường ống dẫn chất thải công nghiệp và sinh hoạt

Chúng tôi cam kết dịch vụ thông cống tại Thanh Liệt do công ty chúng tôi cung cấp thi công đúng theo các bước ở trên, mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐẠI PHÁT
Điện thoại: 090 220 8925 - 093 220 6632
Thông Cầu Nghẹt